ผู้ประกอบการร้านอาหารต้องรู้จัก Flexitarian หรือกลุ่มคนที่ไม่กินเนื้อสัตว์เป็นครั้งเป็นคราว ซึ่งเริ่มมีจำนวนมากขึ้น ร้านอาหารจึงควรมีเมนูรองรับคนทุกกลุ่ม
บทความ กินมังฯ แล้วไง!!! เทรนด์ใหม่ที่ร้านอาหารต้องมอง เมื่อคนเริ่มกินมังฯ แบบครั้งคราว ได้ปรากฏครั้งแรกที่ Marketing Oops!.
ที่มา: https://www.marketingoops.com/reports/industry-insight/trend-flexitarian-growth/
#ทำโฆษณาออนไลน์
-----------------------------------------------------
บริการ ทำโฆษณาออนไลน์ ติดต่อ
ทำโฆษณาออนไลน์
Facebook ทำโฆษณาออนไลน์
Line รับทำโฆษณาออนไลน์