เผยอินไซต์ Food delivery ช่วงโควิดระลอก 3 ‘ใครคือลูกค้าหลัก-เมนูไหนฮิต-ช่วงใดขายดีสุด’ และ ‘ร้านอาหารควรปรับตัวอย่างไร’

เปิดข้อมูลพฤติกรรมผู้บริโภคเกี่ยวกับ Food delivery ช่วงโควิดระลอก 3 เดือนพฤษภาคม-มิถุนายน 2564 ใน 6 จังหวัดที่ต้องห้ามให้ลูกค้านั่งกินในร้าน ทั้ง ‘ใครเป็นกลุ่มลูกค้าหลัก-ร้านประเภทไหนยอดสั่งเยอะสุด-เมนูใดยอดฮิต-ช่วงวันเวลาไหนขายดี’ เพื่อให้ธุรกิจร้านอาหารปรับตัวและกลยุทธ์ให้รอดจากวิกฤตได้

บทความ เผยอินไซต์ Food delivery ช่วงโควิดระลอก 3 ‘ใครคือลูกค้าหลัก-เมนูไหนฮิต-ช่วงใดขายดีสุด’ และ ‘ร้านอาหารควรปรับตัวอย่างไร’ ได้ปรากฏครั้งแรกที่ Marketing Oops!.


ที่มา: https://www.marketingoops.com/news/insight-food-delivery-covid-19/
#ทำโฆษณาออนไลน์
-----------------------------------------------------
บริการ ทำโฆษณาออนไลน์ ติดต่อ
ทำโฆษณาออนไลน์
Facebook ทำโฆษณาออนไลน์
Line รับทำโฆษณาออนไลน์
เพิ่มเพื่อน
+