ในวันที่หน้าร้านต้องปิด ถอดบทเรียน #สุกี้ตี๋น้อย จากร้านบุฟเฟต์นั่งกิน ปรับตัวสู่สมรภูมิ Food Delivery อย่างไร

Suki Tee Noi

จากสถานการณ์ COVID-19 ที่ช่วงนี้ยังคงแพร่ระบาดอย่างหนัก ทำให้ร้านอาหารในพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด ต้องปิดการให้บริการที่ร้าน เป็นให้บริการเฉพาะซื้อกลับบ้าน

บทความ ในวันที่หน้าร้านต้องปิด ถอดบทเรียน #สุกี้ตี๋น้อย จากร้านบุฟเฟต์นั่งกิน ปรับตัวสู่สมรภูมิ Food Delivery อย่างไร ได้ปรากฏครั้งแรกที่ Marketing Oops!.


ที่มา: https://www.marketingoops.com/digital-transformation/how-to-adapt-to-the-food-delivery-of-suki-tee-noi/
#ทำโฆษณาออนไลน์
-----------------------------------------------------
บริการ ทำโฆษณาออนไลน์ ติดต่อ
ทำโฆษณาออนไลน์
Facebook ทำโฆษณาออนไลน์
Line รับทำโฆษณาออนไลน์
เพิ่มเพื่อน
+